Không thể tin được chùi xong nhiếp ảnh?
Rate this post

Len thép nhiếp ảnh là một trò chơi siêu vui và siêu dễ dành cho member nhiếp ảnh. Một khi bạn có máy ảnh của bạn dự án này có thể là miễn phí. Tôi đã phải mua len thép và đó là nó. Tôi đã có một tài liệu khác, nhưng hầu hết bạn sẽ phải chi tiêu cho dự án này là 4-5 đô la.

Đây là một dự án tuyệt vời cho bất kỳ nhà nhiếp ảnh nghiệp dư người chỉ có một máy ảnh DSLR. Nếu bạn không có một máy ảnh DSLR Đừng lo lắng! Tôi bạn có thể vẫn còn có thể làm điều này và tôi sẽ giải thích như thế nào sau đó!

ảnh đẹp với len thép

Bước 1: Quan trọng nhất khi bắt đầu với Steel Wool…

Để bắt đầu, tôi muốn nói rằng điều này không phải là một ý tưởng ban đầu trong rất nhiều ý tưởng khác của tôi. Đây là loại hình đã nổi tiếng trong nhiều năm. Hiện nay chỉ là một ý tưởng khác về chủ đề này mà tôi đã tìm thấy, và tôi muốn làm cho một hướng dẫn chuyên sâu hơn về đề tài này.

Tiếp theo: để an toàn khi dùng len thép.

Như bạn có thể nhìn thấy từ ảnh bao gồm việc tạo ra hình ảnh này liên quan đến việc cháy nổ có thể xảy ra khi chơi ở một nơi không đủ rộng và độ an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Lửa rất nguy hiểm. Chọn một vị trí tốt là rất quan trọng và tôi sẽ đi rất sâu về chủ đề này sau đó. Trong khi tôi đã lấy hình ảnh tôi sử dụng trong instructable tôi thực sự bắt đầu với một đám cháy nhỏ trên cỏ và đã gọi cho lính cứu hỏa (114). * ” Làm cho tôi rất mất mặt * tôi đã có thể để dập lửa trước khi tỉnh thậm chí đã có, nhưng nó tìm kiếm khá lông cho một phút.

TÔI SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO BẤT KỲ CHÁY BẠN GÂY RA.

Xem tiếp phần 2: Bí mật châm len thép (Pháo Quay) nhiếp ảnh!.