Steel wool là gì? Mua Len thép – Bùi Nhùi Thép Giá sỉ
5 (100%) 3 votes

Steel wool vừa được nổi lên gần đây tại Việt Nam với những bạn trẻ chơi pháo, nhiếp ảnh,.. được lên tivi chương trình 24h. Vậy tại sao nó lại hot đến vậy và nó là gì?

Chúng ta cùng khám phá.

Steel wool là gì? Như thế nào?

Steel wool  hay tên gọi khác là Thép len, Bùi nhùi thép, còn được gọi là dây len hoặc dây miếng bọt biển , là một gói các đường viền sắc nét rất tốt với sợi thép linh hoạt. Nó được mô tả như là một sản phẩm mới trong năm 1896. Bùi nhùi thép được sử dụng mài mòn trong công việc sửa chữa cho đánh bóng gỗ hoặc kim loại, làm sạch dụng cụ nhà bếp gia đình, làm sạch các cửa sổ, và chà nhám bề mặt.

Len Thép được làm từ thép carbon trong một quá trình tương tự như chuốt , nơi một dây thép nặng được kéo qua một chiêc răng giúp thép trở nên mỏng, sắc nét.

Ngoài những chức năng trên thì Len Thép còn được ứng dụng trong vui chơi và chụp ảnh phơi sáng!.

Nếu bạn quan tâm đến cách chụp ảnh phơi sáng với steel wool vui lòng nhấn vào link bên cạnh.

mua bùi nhùi thép ở sài gòn

 

Ứng dụng của steel wool:

Len thép thường được sử dụng bởi thợ mộc và thợ thủ công làm việc với sơn, sơn mài và sơn. 

Khi sử dụng trên cây sồi , những dấu vết còn lại của sắt có thể phản ứng với tannin trong gỗ để sản xuất màu xanh hoặc màu đen vết sắt . Len đồng hoặc thép không gỉ len không gây ra điều này.

Len thép thường được sử dụng cho quá trình làm sạch chuyên nghiệp trên thủy tinh và sứ vì nó mềm hơn so với những vật liệu và có thể cạo bỏ các khoản tiền gửi không làm trầy xước bề mặt nằm bên dưới như mài mòn thông thường. Ở nhiều nước, miếng len thép xà bông tẩm được bán dưới nhiều tên thương mại để làm sạch hộ gia đình, mặc dù những sản phẩm đôi khi không còn chứa len thép.

Sử dụng len thép là để kiểm soát loài gặm nhấm . Lỗ nhỏ được cắm với len thép lớp thô, trong đó, nếu cắn vào của động vật gặm nhấm, gây ra đau đớn cùng cực trong miệng, và nếu nuốt phải, tổn thương nội bộ nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong.

Khi steel wool được làm nóng hoặc cho phép gỉ nó làm tăng khối lượng do sự kết hợp của oxy với sắt.

Len thép nó dễ cháy trong không khí. Tạo ra bức tranh ánh sáng , nơi có nhiều tia lửa được phóng lên, là một ứng dụng trong chụp ảnh. Ngoại ra nó rất tốt dùng như vật liệu cháy khô trong các tình huống khẩn cấp, vì nó đốt cháy ngay cả khi bị ướt và có thể được đốt cháy bởi ngọn lửa, một tia lửa, hoặc bằng cách kết nối một pin để sản xuất nhiệt jun .

Chủng loại của Bùi nhùi thép:

Trên thực tế bùi nhùi thép- steel wool được chia làm 8 loại:

Về cơ bản ta thường thấy chia làm 4 loại:

 

#0000 cao cấp nhất

#000

#00

#0

Bạn cần đặt mua Steel wool giá sỉ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc zalo, Fanpage!.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm! 🙂

nguồn 1 phần từ wikipedia